Chia sẻ bí quyết thuê văn phòng tại tòa nhà CMC Tower

Tọa lạc tại Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu giấy, Hà Nội, tòa nhà CMC Tower đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm và chọn lựa là địa chỉ thuê văn phòng lý tưởng. Tuy nhiên để đảm bảo thuê một không gian làm việc ưng ý và đáp ứng mọi yêu cầu về công việc, cũng như khả năng  tài chính, khi thuê văn phòng CMC Tower, quý khách cũng nên lưu ý một vài vấn đề. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một vài những kinh nghiệm cần biết khi thuê văn phòng CMC Tower.

Xác định diện tích thuê và kiểm tra mặt bằng trống tại tòa nhà còn không?

Xác định diện tích thuê văn phòng chính là một trong những bước quan tâm đầu tiên khi tìm thuê một văn phong. Tại tòa nhà CMC Tower đang chào thuê với rất nhiều diện tích, đa dạng gồm: 78 – 80 – 100 – 117 – 195 – 217 – 295 – 300m2 cho tới nguyên sàn là 982m2. Như vậy thuê văn phòng tại đây quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm được một diện tích phù hợp với quy mô và nhân sự của mình.

Tuy nhiên tòa nhà CMC Tower cũng là một trong những tòa văn phòng hot nhất hiện nay trên thị trường Hà Nội bởi sở hữu nhiều ưu thế cũng như mức giá thuê khá phù hợp. Chính vì thế mặt bằng trống tại tòa nhà được rất nhiều khách hàng săn đón. Khi xác định diện tích thuê quý khách cũng nên liên hệ với chuyên viên tư vấn để kiểm tra xem liệu diện tích đó tại tòa nhà còn trống hay không? Và thời gian nào có thể vào thuê được. Điều này giúp cho quý khách dễ dàng thuê văn phòng đồng thời cũng không bị ảnh hưởng tới những kế hoạch kinh doanh khác.

Chia sẻ bí quyết thuê văn phòng tại tòa nhà CMC Tower

Chia sẻ bí quyết thuê văn phòng tại tòa nhà CMC Tower

Xem văn phòng trực tiếp và đánh giá khách quan CMC Tower 

Văn phòng vốn được coi là bộ mặt của doanh nghiêp nên cần có sự tỉ mỉ trong việc chọn lựa. Mặc dù quý doanh nghiệp đã ưng ý với mặt bằng tại tòa nhà CMC Tower nhưng việc xem mặt bằng và không gian làm việc thực tế vẫn là bước quan trọng và không thể thiếu. Bởi khi tham quan trực tiếp quý khách mới có thể đánh giá khách quan những ưu nhược điểm của tòa nhà, mặt bằng thuê, đồng thời dễ dàng lên được những phương án thiết kế văn phòng trong tương lai. 

Không những vậy việc tham quan trực tiếp văn phòng còn đảm bảo sự an tâm mặt bằng chuẩn với nhu cầu và mong muốn của doanh nghiệp. Ngoài ra còn có cơ hội tiếp cận trực tiếp với ban quản lý tòa nhà, đưa ra những cảm nhận khách quan, đồng thời có thể dễ đàm phán hợp đồng hơn. 

Và khi xem văn phòng trực tiếp quý khách đừng quên xem xét tỉ mỉ từng góc văn phòng, những hướng phòng, và ướng chừng khoảng diện tích sử dụng, những góc chết không thể thiết kế tại tòa nhà. Điều này cũng có lợi hơn trong việc đàm phán hợp đồng với tòa nhà.

Đàm phán hợp đồng cẩn thận trước khi ký

Một trong những lưu ý mà doanh nghiệp cần phải biết đó là đàm phán hợp đồng và xem thật kỹ hợp đồng trước khi ký kết. Sự cẩn thận và tỉ mỉ là yếu tố vô cùng cần thiết vì nó đảm bảo quyền lợi nhất cho các doanh nghiệp và khách thuê. Và quý khách cũng đừng quên lưu ý tới những khoản phí thuê văn phòng bởi giá thuê không phải là toàn bộ chi phí mà doanh nghiệp phải chi trả tại tòa nhà CMC Tower hay bất kỳ tòa văn phòng cho thuê nào khác. Bởi vậy quý khách nên xem xét đàm phán thật chi tiết từng điều khoản và tính toán mọi chi phí để không bị vượt quá giới hạn ngân sách cho phép nhé!

Trên đây là một vài lưu ý và kinh nghiệm khi thuê văn phòng CMC Tower, để được tư vấn thêm mọi thông tin chi tiết và cập nhật mặt bằng trống sớm nhất trong tháng, quý khách vui lòng liên hệ theo website: https://cmc-tower.com/

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I