Capital Place có phải là lựa chọn thuê văn phòng tốt?

Hiện nay trên thị trường tòa nhà Capital Place là một trong những tòa văn phòng được nhiều khách hàng quan tâm nhất . Sở hữu vị trí trung tâm của trung tâm cùng nhiều ưu thế trong quy mô, thiết kế, liệu tòa nhà này có phải là lựa chọn thuê văn phòng tốt cho các doanh nghiệp?

Capital Place – tòa nhà hạng A với không gian làm việc lý tưởng

Là tòa nhà văn phòng hạng A, Capital Place thực sự là lựa chọn văn phòng lý tưởng cho các khách hàng và doanh nghiệp hiện nay, để được thừa hưởng một không gian làm việc cực kỳ hiện đại, sang trọng và chất lượng bậc nhất trên thị trường. Tòa nhà được xây dựng với hai tòa tháp gồm 37 tầng, chung khối đế, dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong cuối năm nay. Tòa nhà cung ứng ra thị trường với hơn 93.000m2 mặt sàn, đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng cao cấp tại khu vực trung tâm.

Hướng tới một tòa văn phòng cao cấp và là biểu tượng trên thị trường văn phòng Hà Nội, tòa nhà Capital Place được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp, từ thiết kế cho tới hạ tầng tiện ích được trau chuốt tỉ mỉ trong từng đường nét để đảm bảo một không gian làm việc chuyên nghiệp nhất. Tòa nhà lấy cảm hứng từ hình ảnh con rồng thăng long với mặt ngoài nổi bật nhờ thiết kế kính xếp chồng cùng khung nhôm cao cấp, kết hợp với đèn sáng độc đáo.

Bên trong tòa nhà lại cực kỳ tinh tế và hiện đại với sự tỉ mỉ trong từng chi tiết, sảnh đón tiếp sang trọng. Đặc biệt nhờ lợi thế vị trí cùng thiết kế cao đặc biệt, tòa nhà có tầm nhìn mở rộng bao trọn toàn bộ vẻ đẹp cảnh quan khu vực, mang tới một nơi làm việc đầy cảm hứng cho các cán bộ nhân viên.

Đáng chú ý Capital Place còn là tòa nhà đầu tiên đạt chứng chỉ Leed tại Hà Nội, mang tới một môi trường làm việc xanh và bền vững thông qua không gian xanh cùng với việc sử dụng những vật liệu thân thiện với môi trường, tạo cảm giác thoải mái và tiết kiệm năng lượng cho nhân viên khi làm việc.

Tại tòa nhà còn được trang bị bộ lọc không khí và sử dụng những vật liệu phát xạ thấp cùng những loại cảm biến phù hợp với tiêu chuẩn Leed giúp tiết kiệm năng lượng tối đa. Có thể nói tòa nhà Capital Place là một trong những tòa nhà văn phòng hội tụ đủ mọi ưu thế về không gian làm việc, thỏa mãn mọi tiêu chí của các doanh nghiệp thời đại mới.

Capital Place có phải là lựa chọn thuê văn phòng tốt?

Capital Place có phải là lựa chọn thuê văn phòng tốt?

Hạ tầng tiện ích đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu làm việc

Không chỉ đảm bảo một không gian làm việc sang trọng, nâng tầm hình ảnh của các doanh nghiệp, tòa nhà Capital Place được trang bị đủ mọi những tiện ích và hạ tầng đồng bộ để đáp ứng mọi nhu cầu làm việc của các doanh nghiệp.

Tại tòa nhà sở hữu tới 32 thang máy tốc độ cao, phục vụ nhu cầu di chuyển và lưu thông trong tòa nhà. Ngoài ra còn có hệ thống tầng hầm đỗ xe thông minh, đáp ứng nhu cầu đỗ gửi xe cho các cán bộ nhân viên cũng như những đối tác tới tòa nhà. Capital Place cũng được trang bị đủ từ hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn, hệ thống điều hòa làm mát, hệ thống máy phát điện dự phòng, camera giám sát 24/7,… Tất cả tạo điều kiện làm việc chất lượng nhất cho các khách hàng.

Ngoài ra tòa nhà còn được thừa hưởng nhiều dịch vụ chất lượng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt chắc chắn làm hài lòng mọi khách hàng.

Bên cạnh đó nằm tại vị trí trung tâm phát triển nơi tập trung rất nhiều những hạ tầng tiện ích sẵn có, tòa nhà Capital Place còn được thừa hưởng tiện ích ngoại khu sẵn có, đảm bảo mang tới một nơi làm việc tuyệt vời nhất.

Với những lợi thế từ tòa nhà đây thực sự là lựa chọn thuê văn phòng lý tưởng cho các doanh nghiệp. Mọi thông tin tòa nhà quý khách vui lòng theo dõi tại: https://capitalplacehanoi.com/

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I