Trẻ em sống tại căn hộ Vinhomes Quận 9 được bảo vệ đa lớp

Trẻ em luôn trong tầm quan sát, chú ý và bảo vệ của các bậc phụ huynh, đầu tư cho con trẻ còn tốn kém hơn rất nhiều so với việc đầu tư cho một người lớn. Đặc biệt, với tình trạng xã hội đang có nhiều rối ren như hiện nay, không chỉ có nạn ấu dâm, bắt cóc trẻ em, mà còn rất nhiều tình trạng khác khiến các bậc phụ huynh lo lắng hơn bao giờ hết. Dù ở trong những dự án nhà ở cao cấp, tuy nhiên, hệ thống an ninh tạo các dự án này vẫn luôn khiến khách hàng phải lo lắng.

Chính vì vậy, việc sử dụng hệ thống công nghệ thông minh vào an ninh, mang đến sự bảo vệ đa lớp cho trẻ em tại căn hộ Vinhomes Quận 9 đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Cụ thể, dự án sẽ có những gì, cùng theo dõi bài viết chi tiết tại đây.

Camera đa lớp tại căn hộ Vinhomes Quận 9

Khách hàng dễ dàng nhận thấy rằng, hệ thống camera được lắp đặt tại các dự án nhà ở cao tầng hiện nay chỉ có chức năng theo dõi, trích xuất dữ liệu khi cần thiết. Tuy nhiên, sau khi sự việc diễn ra rồi mới trích xuất dữ liệu cũng không thể đảm bảo an toàn, chưa kể, dữ liệu và hình ảnh tại camera khá kém chất lượng, vì vậy không thể khiến các bậc phụ huynh an tâm về con em mình, ngay cả việc đi thang máy. Đã có rất nhiều trường hợp xâm hại xảy ra đối với trẻ em được công khai nhờ những hình ảnh từ camera, tuy nhiên, khi sự việc xảy ra, lại không có bất kỳ một ai có thể bảo vệ được trẻ, bởi không phải lúc nào phòng trực cũng có người theo dõi, chưa kể đối với các dự án lớn, việc quá tải là rất lớn, vì vậy nhân viên không thể kiểm soát được hết.

Camera đa lớp tại căn hộ Vinhomes Quận 9 phát tín hiệu khẩn nhanh nhất

Camera đa lớp tại căn hộ Vinhomes Quận 9 phát tín hiệu khẩn nhanh nhất

Tuy nhiên, tại dự án căn hộ Vinhomes Quận 9, thay vì sử dụng camera bình thường, chủ đầu tư cho lắp đặt hệ thống camera đa lớp tại những khu vực trọng điểm. Bên cạnh việc có thể ghi hình và tríc xuất dữ liệu một cách rõ nét, chính xác nhất, hệ thống camera này còn có thể phát hiện những khả năng xấu nhất trước khi trẻ em bị bắt cóc, xâm hại,… Kịp thời thông báo và phát tín hiệu nguy cấp đến cư dân và đội ngũ an ninh, giúp cho trẻ em luôn được an toàn trong chính nơi sống của mình, thoải mái vui chơi và tận hưởng cuộc sống của mình đúng nghĩa.

Đây được gọi là hệ thống mắt thần, đã được phát triển tại những khu đô thị thông minh hàng đầu trên thế giới và rất có hiệu quả. Tại Việt Nam, căn hộ Vinhomes Quận 9 chính là dự án đầu tiên ứng dụng, mang đến sự an tâm cho tất cả cư dân, đặc biệt là các bậc phụ huynh.

Vòng tay thông minh cho trẻ

Khách hàng có thể lựa chọn thêm vòng tay thông minh để bảo vệ con em mình. Vòng tay có nút bấm khẩn cấp với tính năng gửi cảnh báo nguy hiểm cho người thân, định vị được vị trí của con trẻ khi đang vui chơi tại bất cứ đâu.

Dự án căn hộ Vinhomes Quận 9 phát triển thêm ứng dụng ví điện tử dành cho trẻ em. Theo đó, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể chủ động cho con em mình mua sắm trong nội khu, với mức tiền được giới hạn và có kiểm soát. Ứng dụng này bố mẹ cũng biết được con em mình đang mua sắm ở đâu, đang di chuyển ở khu vực nào để có thể an tâm, đồng thời tạo cho con thói quen và các tiêu tiền hợp lý nhất, có thêm không gian để con trẻ thoải mái vui chơi, vận động.

Hiện nay đây là dự án đang được quan tâm số 1 tại HCM, quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin chi tết về dự án vui lòng xem thêm tại website của đại lý phân phối dự án tại: https://batdongsanexpress.vn/vinhomes-grand-park-quan-9.html

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I