Căn hộ Vinhome Q9: Không gian sống xanh giao hòa cùng thiên nhiên

Không gian sống xanh ngày nay đang trở thành một trong những tiêu chí hàng đầu để cho những cư dân có thể lựa chọn nơi an cư của gia đình. Khi cuộc sống càng hiện đại, đô thị hóa càng nhanh thì việc kiếm tìm một không gian xanh càng trở thành khát khao lớn. Căn hộ Vinhome Q9 ra mắt chính là sản phẩm tuyệt vời có thể đáp ứng trọn vẹn ước mơ sống xanh của cư dân. Với mật độ xây dựng thấp và lợi thế nằm gần sông mát quanh năm, Căn hộ Vinhome Q9 mang tới một không gian sống tựa khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Căn hộ Vinhome Q9 – Tận hưởng thiên nhiên trong từng hơi thở

Một trong những yếu tố hàng đầu mà chủ đầu tư Vingroup luôn chú trọng trong những sản phẩm của mình đó chính là không gian sống. Bên cạnh những giá trị hiện đại thì không gian sống tại những dự án Vinhomes luôn xanh và gần gũi với thiên nhiên. Vinhome Quận 9 cũng không nằm ngoài những tiêu chuẩn đó. Có thể nói đây là đô thị xanh hiếm có, một ốc đảo tự nhiên ngay giữa lòng Sài Gòn.

Lợi thế của dự án chính là nằm ngay ven 2 sông lớn là Sông Tắc và sông Đồng Nai, nên các căn hộ Vinhome Q9 quanh năm được thừa hưởng không gian vô cùng thông thoáng cùng với một tầm view rộng mở, bao trọn cảnh quan sông nước thơ mộng. Đây là không gian sống vô cùng lý tưởng và gần gũi với thiên nhiên.

Trên một quy mô rộng tới 272 ha nhưng dự án Vinhomes Grand Park chỉ có mật độ xây dựng vô cùng thấp chỉ khoảng 20%, phần lớn diện tích được dành cho cảnh quan xanh và đặc biệt là một đại công viên ven sông diện tích lên tới 36ha, mang tới một cuộc sống trong lành và bình yên hiếm có. Thiên nhiên xanh bất tận chính là cách chủ đầu tư nói về thiết kế cảnh quan tại nơi đây. Mỗi ngày tại dự án các cư dân sẽ được thụ hưởng không khí trong lành, được giao hòa cùng thiên nhiên trong từng hơi thở. Đây chính là không gian sống đáng mơ ước giúp các cư dân có thể cân bằng năng lượng, bỏ lại những mệt mỏi bộn bề của guồng quay cuộc sống sau cánh cửa.

Những không gian xanh tràn ngập cũng mang tới một môi trường tốt nhất cho con trẻ khám phá, gần gũi hơn với thiên nhiên, được phát triển toàn diện, và có nền tảng sức khỏe tốt nhất. Đây mới chính là điều khiến cư dân đều cảm thấy hạnh phúc và an tâm khi được sống và tận hưởng cùng cả gia đình tại đây.

Ấn tượng hơn, đại công viên tại dự án còn sở hữu hệ thống công viên liên hoàn với 15 chủ đề đa dạng, cộng đồng cư dân sẽ được tận hưởng những trải nghiệm khác biệt, với những hoạt động ngoài trời sôi động, đa dạng như công viên tập dưỡng sinh, công viên tập gym, công viên BB, công viên Aerobic… Tất cả mang tới một cuộc sống thú vị và được gần gũi tối đa với thiên nhiên.

Hơn cả sống xanh, đó là sống tựa nghỉ dưỡng 5 sao

Không chỉ mang tới một nơi sống xanh trọn vẹn, gần gũi với thiên nhiên, mà các căn hộ Vinhome Q9 còn mang tới một nơi an cư chuẩn nghỉ dưỡng, đáp ứng nhu cầu sống thời thượng và chất lượng nhất cho các cư dân thượng lưu.

Tại dự án đem một cuộc sống an cư thảnh thơi, trong lành và giao hòa cùng thiên nhiên, bên cạnh đó còn là hệ thống tiện ích đồ sộ, đa dạng không kém bất kỳ một dự án resort cao cấp nào. Đặc biệt với mỗi căn hộ Vinhome Q9 cũng được thiết kế có tính nghỉ dưỡng cao cấp, tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống, khác biệt trong trải nghiệm. Đây chính là yếu tố mà mọi khách hàng thời thượng luôn tìm kiếm.

Có thể nói với giá trị sống sinh thái, xanh bất tận và nghỉ dưỡng, căn hộ Vinhome Q9 thực sự là lựa chọn an cư đẳng cấp. Mọi thông tin về dự án quý khách có thể theo dõi tại: https://vinhomeland.com.vn/

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I