Căn hộ Masteri Centre Point Vinhomes Grand Park có gì hấp dẫn?

Thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh trong những năm gần đây đã ghi dấu ấn liên tục, đặc biệt với dự án căn hộ Masteri Centre Point Vinhomes Grand Park. Là một dự án tâm điểm của khu vực Quận 9 trong thời gian tới, nơi đây đáp ứng được những nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Căn hộ Masteri Centre Point cho không gian sống đẳng cấp

Căn hộ Masteri Centre Point Vinhomes Grand Park là một sản phẩm đến từ thương hiệu Masterise Homes. Loạt sản phẩm này thuộc chuỗi Masteri của chủ đầu tư, mang trong mình chất thượng lưu và sự đẳng cấp trong từng khía cạnh. 

noi that chung cu masteri centre point

Điều đầu tiên mà chủ đầu tư Masterise Homes hướng tới xây dựng ở loạt sản phẩm này chính là sự cao cấp. Cụ thể hơn, các căn hộ Masteri Centre Point sở hữu không gian sống của những khu nghỉ dưỡng xa hoa bậc nhất thế giới. Chính điều này sẽ khiến cho từng ngày an cư tại dự án này trở nên đáng giá hơn bao giờ hết.

Thiết kế của căn hộ Masteri Centre Point này cũng mang lại cho toàn bộ dự án một cảm giác vô cùng sang trọng. Chủ đầu tư đã hợp tác cùng với những tên tuổi thiết kế đẳng cấp thế giới để cùng mang đến sự đặc biệt trong không gian sống ở nơi đây.

Có thể nói, các căn hộ Masteri Centre Point Vinhomes Grand Park mang trong mình sự kết hợp hoàn hảo giữa sự hiện đại và cổ điển, để từ đó mang lại một cảm giác hài hòa cho cư dân sinh sống ở nơi đây.

Không gian sống đẳng cấp của dự án Masteri này còn nằm ở không gian sinh hoạt của cư dân. Với mật độ xây dựng chỉ ở dưới 30%, cư dân được hưởng những tiện ích và không gian chung vô cùng rộng rãi. Tại những không gian này, những sắc xanh tự nhiên được tô điểm, khiến cho nơi đây trở thành một ốc đảo tuyệt đẹp, giúp cho cư dân tránh khỏi những ồn ã của phố thị.

Chất lượng cuộc sống từ thương hiệu Vinhomes

“Ông lớn” đáng chú ý nhất hợp tác với Masterise Homes tại dự án này chính là thương hiệu Vinhomes. Điều này được thể hiện ở vị trí của dự án cùng với những tiện ích mà cư dân được hưởng. 

Tien-ich-noi-khu-du-an-Masterise-Centre-Point

Vị trí ở trung tâm Quận 9

Dự án căn hộ Masteri Centre Point Vinhomes Grand Park sở hữu vị trí ở trung tâm của Quận 9. Đúng như cái tên của mình, dự án này nằm ở trung tâm của dự án Vinhomes Grand Park, đồng nghĩa với việc cư dân nơi đây sẽ được kế thừa một hệ thống giao thông vô cùng hoàn thiện. Các tuyến đường quan trọng đi qua khu vực này chính là tuyến cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây và tuyến Xa lộ Hà Nội.

Dịch vụ và tiện ích Vinhomes

Masteri Centre Point nằm trong khuôn viên của Vinhomes Grand Park, từ đó cư dân dự án này có thể hưởng những tiện ích của Vinhomes. Những tiện ích này bao gồm các trung tâm thương mại, siêu thị, rạp phim, khu vui chơi, bể bơi bốn mùa…

Một điểm đặc trưng của tiện ích Vinhomes chính là sự kết nối và ứng dụng công nghệ cao. Với những bước phát triển vượt bậc về công nghệ trong những năm vừa qua, Vinhomes mang những tiện ích của thời đại mới đến với không gian sống của quý khách, để từ đó nâng tầm sang trọng của dự án Masteri Centre Point.

Yếu tố về chất lượng sản phẩm và tiện ích chính là hai yếu tố làm nên sự thành công của căn hộ Masteri Centre Point Vinhomes Grand Park. Quý khách có thể xem thêm về dự án này tại đây: https://batdongsanexpress.vn/masteri-centre-point-quan-9.html

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I