Biệt thự The Manor Central Park – Hội tụ tinh hoa giới thượng lưu

Là dòng sản phẩm đỉnh cao hội tụ đầy đủ những tinh hoa và đẳng cấp của giới thượng lưu, biệt thự The Manor Central Park hứa hẹn sẽ là nơi an cư trọn vẹn dành cho quý khách với sự tiện nghi, sang trọng, gắn kết nhưng cũng không kém phần riêng tư, biệt lập.

Biệt thự The Manor Central Park: Bảo chứng cho sự giàu sang bậc nhất

Với tầm nhìn rằng những tiện nghi vật chất không phải là thứ duy nhất quyết định cuộc sống đẳng cấp thượng lưu, chủ đầu tư BITEXCO đã xây dựng nên sản phẩm Biệt thự The Manor Central hội tụ đầy đủ những yếu tố phong cách sống văn minh, tiên phong phát triển bền vững, tôn trọng sự hài hòa tự nhiên và đề cao các giá trị tinh thần truyền thống. Chính những điều này đã kiến tạo nên một The Manor phát triển thịnh vượng, tinh hoa thấm nhuần nét đẹp cổ điển và hiện đại của Hà Nội. Không chỉ vậy, những căn biệt thự tại đây vừa đảm bảo không gian sinh hoạt cộng đồng rộng lớn giữa đa dạng dịch vụ tiện ích, vừa sở hữu những môi trường riêng tư, biệt lập đảm bảo cuộc sống riêng của gia chủ. Điều này được thể hiện qua dịch vụ tiện ích được bố trí trong bán kính phục vụ hợp lý, từ các cụm trường mẫu giáo tới trường trung học đều được kết nối thuận lợi và an toàn đến các khu dân cư. Đặc biệt dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tới từng gia đình sẽ làm cho quý khách an tâm thoải mái hưởng thụ.

Với chất lượng được đảm bảo bởi chủ đầu tư uy tín BITEXCO, The Manor Central Park được xây dựng và phát triển trong một khu vực được quy hoạch và thiết kế vô cùng chi tiết. Với việc ra mắt cùng các sản phẩm Shophouse và Townhouse, The Manor Central Park Villa chắc chắn sẽ được thừa hưởng những dịch vụ vô cùng chất lượng đến từ vực thương mại này. Có thể nói, đây chính là sự kết hợp hài hòa giữa cuộc sống an yên và thế giới sôi động bên ngoài.

Biệt thự The Manor Central Park

Biệt thự The Manor Central Park

Villa The Manor Central Park: Quy hoạch và thiết kế đồng bộ

Khi cuộc sống của giới tinh hoa không chỉ tập trung vào những náo nhiệt xô bồ bên ngoài nữa, những dự án nằm tại ngoại ô thành phố ngày càng được chú ý hơn, đặc biệt là sản phẩm sở hữu quy hoạch và thiết kế đồng bộ như ở The Manor Central Park Villa. Nơi đây được thừa hưởng vẻ đẹp truyền thống và giá trị nhân văn từ Công viên Chu Văn An có diện tích lên tới 100ha, tạo ra một không gian thiên nhiên xanh ngát và vô cùng thân thiện với môi trường.

Sự khác biệt của Villa The Manor Central Park chính là ở thiết kế và quy hoạch. Để đảm bảo cuộc sống riêng tư và yên tĩnh, khu vực Villa cùng với Townhouse “giấu” rất kỹ trong những phần khu lõi, tách biệt hoàn toàn khỏi khu phố thương mại. Gia chủ tại đây vừa có thể tận hưởng cuộc sống không bị làm phiền, vừa có thể hòa mình vào cuộc sống sôi động ở khu Shophouse chỉ với vài bước chân. Tại đây, chủ đầu tư BITEXCO hướng đến cuộc sống an toàn và thanh lịch, nên những con đường lớn cho xe cộ di chuyển với tốc độ 60km/h đã bị hạn chế, thay vào đó là những giải pháp làm cho mọi người di chuyển chậm lại, giúp cho họ cảm nhận và tận hưởng các giá trị cuộc sống.

Villa tại dự án The Manor Central Park Nguyễn Xiển quả thực là một điểm đến kết hợp hài hòa giữa cuộc sống phồn hoa và an yên, chắc chắn là một sản phẩm “phải có” trong bộ sưu tập của giới thượng lưu.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I