Cộng đồng cư dân đẳng cấp tại Biệt thự Đông Tăng Long Quận 9

Tổng diện tích dành cho khu đô thị lên tới 160ha, dự án Biệt thự Đông Tăng Long Quận 9 đang thực sự thuyết phục khách hàng và các nhà đầu tư về sự khác biệt và nổi trội trong thiết kế nội khu, cảnh quan của mình. Chưa xét đến yếu tố về vị trí, dự án đã sở hữu lợi thế với rất nhiều loại hình sản phẩm khác nhau, trong đó nổi trội là biệt thự, rất phù hợp với lựa chọn nhà ở cho thuê của khách hàng nước ngoài, đồng thời trở thành lựa chọn nhà ở hiện đại, cao cấp, phù hợp với lựa chọn của những khách hàng thượng lưu.

Những thiết kế bên trong nội khu mà dự án đang sở hữu đảm bảo cho tiềm năng tăng giá, tạo nên một sản phẩm không còn đơn thuần là nhà ở an cư, mà là một tài sản có giá trị nhất hiện nay, cùng cộng đồng cư dân cao cấp.

Cộng đồng cư dân Biệt thự Đông Tăng Long Quận 9 văn minh

Cộng đồng cư dân Biệt thự Đông Tăng Long Quận 9 văn minh

Cộng đồng cư dân Biệt thự Đông Tăng Long Quận 9 văn minh

Cộng đồng cư dân chính là niềm tự hào mà Biệt thự Đông Tăng Long Quận 9 đang sở hữu. Rõ ràng, với số tiền mà khách hàng bỏ ra để sở hữu ngôi nhà, điều khách hàng mong muốn không còn đơn thuần là những căn hộ hiện đại, sang trọng, mà còn là cộng đồng cư dân cùng đẳng cấp, cùng thu nhập và hiện đại. Chính vì vậy, ngay khi chủ đầu tư khẳng định, dự án sẽ là nơi quy tụ tinh hoa của Sài Gòn, nơi mà cộng đồng thượng lưu được trải nghiệm cuộc sống cùng nhau, có nhiều không gian để gắn kết hơn hẳn đã khiến rất nhiều khách hàng yêu thích. Đây chính là điều khách biệt và cũng là mong muốn đang được rất nhiều người quan tâm.

Việc sống tại một dự án không xứng tầm, cùng cộng đồng cư dân không cùng mức thu nhập sẽ tạo nên rất nhiều hạn chế và cách biệt. Không ít khách hàng than thở với chúng tôi về những phiền phức mà mình gặp phải trong quá trình sống tại những dự án nhà ở không phù hợp với mình. Đầu tiên là sự riêng tư, cả gia đình thường xuyên gặp phải tình trạng dở khóc dở cười khi mà hàng xóm soi mói, xét nét từ cách đi đứng, xe cộ đến bữa ăn của gia đình. Chưa kể, khi có nhu cầu vui chơi, giải trí trong chính dự án cũng sẽ bị hạn chế. Thậm chí điều này còn xảy ra ở cả một vài dự án cao cấp. Con trẻ thường xuyên gặp phải những hàng xóm “vô duyên”, khi bình luận hồn nhiên về vóc dáng của trẻ ngay trước mắt. Điều này vô tình tạo nên những tổn thương trong trẻ. 

Nhưng khi chuyển về sống tại Biệt thự Đông Tăng Long Quận 9, chắc chắn, mọi vấn đề đều được giải quyết khi có những người hàng xóm văn minh, hiện đại, thành công, có cùng mức sống. Đây mới chính là điều mà nhiều khách hàng thượng lưu đang cần, chứ không phải là những căn biệt thự xa hoa, lộng lẫy ngoài mặt phố, nhưng cuộc sống và hàng xóm luôn khiến gia chủ phải phiền phòng.

Cuộc sống riêng tư được tôn trọng

Cuộc sống riêng tư được tôn trọng

Với những khách hàng thành công, hiện đại và sang trọng mà dự án Biệt thự Đông Tăng Long Quận 9 đang sở hữu,khách hàng sẽ được tận hưởng cuộc sống riêng tư tối đa trong chính ngôi nhà của mình và trong chính môi trường sống, nội khu. Nhưng khi muốn kết nối cùng cộng đồng cư dân cao cấp, dự án cũng có những không gian, có những hoạt động để giúp khách hàng có thể gắn kết cũng nhau, tạo nên một cộng đồng cư dân hiện đại, vững mạnh.

Đây mới chính là cuộc sống mà nhiều người đang mong ước, cuộc sống dành riêng cho những khách hàng thượng lưu. Khách hàng có thể xem thêm mọi thông tin về Biệt thự Đông Tăng Long Quận 9 tại đây: https://batdongsanexpress.vn/dong-tang-long-quan-9.html

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I