Biệt thự Aqua City Novaland khẳng định sống sinh thái

Biệt thự Aqua City Novaland đang là dự án bất động sản nhà ở, thuộc phân khúc hạng sang được rất nhiều khách hàng thượng lưu săn đón. Dù không nằm tại vị trí đắc địa thuộc trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, nhưng lại sở hữu một vị trí cực kỳ tốt tại thành phố Biên Hòa, được xem là trung tâm kết nối giao thông giữa thành phố Hồ Chí Minh với những tỉnh Đông Nam Bộ, nằm ngay bên ngách của ngõ phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, nơi đang có lợi thế để trở thành trung tâm lao động cao của Sài Gòn. Tuy nhiên, với những khách hàng đẳng cấp, điều thực sự khiến khách hàng quan tâm chính là cuộc sống sinh thái mà dự án có thể đem lại. Không phải là sống xanh đơn thuần, phải là sống sinh thái, để mang đến cuộc sống hiện đại nhất cho cộng đồng cư dân tương lai.

Biệt thự Aqua City Novaland: Đô thị sinh thái 100ha

Rõ ràng, với một dự án bất động sản nhà ở, 100ha là diện tích không hề nhỏ, rất hiếm chủ đầu tư có được, vì vậy việc đầu tư như thế nào, đầu tư ra sao khiến cho quỹ diện tích này không bị lãng phí lại là một bài toán không hề dễ. Tại biệt thự Aqua City Novaland, chủ đầu tư đã quyết định đầu tư và phát triển dự án thành một khu đô thị sinh thái lớn bậc nhất hiện nay, nằm ngay bên cửa ngõ phía Đông Thành phố Hồ Chí Minh, đáp ứng niềm mơ ước và mong mỏi của khách hàng tại những khu vực trung tâm, tại các khu cộng nghiệp lớn về một không gian sống trong lành và hiện đại bậc nhất. Đây mới là giá trị và sự khác biệt mà nhiều dự án chưa thể làm được.

biệt thự aqua city novaland

Biệt thự aqua city novaland

Cộng đồng cư dân tương lai tại biệt thự Aqua City Novaland sẽ được hưởng một cuộc sống xanh triền miên, với những lựa chọn chất lượng nhất cho cuộc sống và cho sức khỏe của cả gia đình. Ngay từ những bước chân đầu tiên vào dự án, đã cảm nhận được sự khác biệt trong không khí, với sự trong lành cực kỳ tươi mới, nguồn năng lượng tràn đầy. Những hàng cây cao, tán lớn luôn tỏa bóng khắp các trục đường lớn, nhỏ. Tại những đường chạy bộ, cư dân còn được ngắm những mặt nước trong xanh, có những vườn hoa lớn bao quanh, mang lại sức sống. Cuộc sống mà dự án mang đến chính là nơi để khởi nguồn sự sáng tạo và đem lại những điều mà khách hàng thượng lưu đáng được hưởng, ở những thành phố chật chội, đông đúc chắc chắn không thể có được.

Chủ đầu tư Novaland đã khẳng định, biệt thự Aqua City Novaland sẽ là bản hòa ca của những không gian tráng lệ nhất, từ màu xanh của cây cối, hương thơm của cỏ cây đến sự tinh khiết của mặt nước, tạo nên sự tích cực trong cuộc sống, là môi trường tuyệt vời để cả gia đình an yên tận hưởng, cùng nhau thăng hoa và có thêm nhiều xúc cảm.

Quần thể tiện ích chất lượng tại biệt thự Aqua City Novaland

Không phải là chuỗi tiện ích đơn thuần như nhiều dự án khác, biệt thự Aqua City Novaland sở hữu một chuỗi tiện ích có 1-0-2, khai thác và tận dụng tối đa những lợi thế của mình, để tạo nên một không gian sống lành mạnh, hiện đại và cao cấp bậc nhất cho cộng đồng cư dân tương lai tận hưởng.

Bên trong nội khu dự án có: siêu thị tiện lợi, phố thương mại, trung tâm thương mại, trường mầm non, bể bơi trong nhà, bể bơi ngoài trời, khu vui chơi trong nhà cho trẻ em, khu vui chơi ngoài trời, thư viện, bar, nhà hàng sang trọng, café, thậm chí đến bến du thuyền cũng sẽ có tại dự án, mang đến những trải nghiệm sống đầy sự khác biệt cho cư dân.

Xem thêm thông tin về dự án tại đây: novaworldvietnam.com.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I