Biệt thự Aqua City Biên Hòa Đồng Nai – Biệt thự vệ tinh hấp dẫn nhà đầu tư

Sở hữu lợi thế lớn từ vị trí, Biệt thự Aqua City Biên Hòa Đồng Nai không chỉ được đánh giá là nơi an cư đẳng cấp mà còn hứa hẹn mở ra một tiềm năng đầu tư hấp dẫn sinh lời vượt trội. Đây đang là dự án có hấp lực lớn đối với các nhà đầu tư tại thị trường.

Biệt thự vệ tinh luôn có hấp lực lớn

Theo các chuyên gia cho biết những dự án đất liền thổ hay những biệt thự thấp tầng luôn có sức hấp dẫn lớn đối với các nhà đầu tư. Đây là những sản phẩm có giá trị cao, tiềm năng tăng giá lớn, tính thanh khoản nhanh, vì thế luôn là sản phẩm đầu tư ưu việt. 

Tuy nhiên biệt thự thấp tầng, đặc biệt là những biệt thự sinh thái số lượng khá khan hiếm, đặc biệt tại những khu vực trung tâm bởi quỹ đất xây dựng hạn chế. Theo các chuyên gia ước tính tỷ lệ tăng giá cảu dòng biệt thự vào khoảng 17% một năm nhưng nguồn cung khá khan hiếm, số người tìm kiếm luôn ở mức cao. Sự khan hiếm của sản phẩm càng là yếu tố tạo nên cạnh tranh và khẳng định tiềm năng đầu tư.

nha pho aqua city dong nai

Việc sở hữu một biệt thự ngay trung tâm thành phố là rất khó bởi quỹ đất hẹp và mức giá bán cao ngất ngưởng. Khác với những sản phẩm căn hộ, đất nền, biệt thự thường là sản phẩm đầu tư dài hạn, vừa thỏa mãn nhu cầu vừa thể hiện đẳng cấp, nên các nhà đầu tư cũng tương đối khắt khe về không gian sống, tiện ích hay hạ tầng kết nối, cộng đồng cư dân.

Chính vì thế những biệt thự sinh thái tại các đô thị vệ tinh luôn lọt vào “tầm ngắm” của các nhà đầu tư, bởi nơi đây có quỹ đất rộng đủ để kiến tạo không gian sinh thái thông minh, đồng thời mức giá đầu tư cũng mềm hơn rất nhiều so với những biệt thự khu trung tâm đắt đỏ.

Một trong những dự án biệt thự được khách hàng đang quan tâm nhất hiện nay chính là Biệt thự Aqua City Biên Hòa Đồng Nai. 

Biệt thự Aqua City Biên Hòa Đồng Nai – Hấp dẫn nhà đầu tư bằng những ưu thế vượt trội

Biệt thự Aqua City Biên Hòa Đồng Nai là sản phẩm đẳng cấp nằm trong khu đô thị sinh thái Aqua City, hướng tới nhóm khách hàng thượng lưu với điều kiện tài chính và lối sống thời thượng. Khi dự án hoàn thành chắc chắn sẽ tạo nên một cộng đồng sống văn minh và đẳng cấp trong không gian xanh hiện đại.

Ưu thế của dự án chính là không gian sống xanh bền vững, chất lượng cuộc sống được nâng lên tầm cao mới dễ dàng thu hút các khách hàng tới an cư và khách hàng thuê, tiềm năng kinh doanh tại đây cũng vô cùng hấp dẫn.

Biệt thự Aqua City Biên Hòa Đồng Nai – Hấp dẫn nhà đầu tư bằng những ưu thế vượt trội

Biệt thự Aqua City Biên Hòa Đồng Nai – Hấp dẫn nhà đầu tư bằng những ưu thế vượt trội

Không những vậy, vị trí đắt giá của một dự án nằm ngay tâm điểm cửa ngõ phía Đông cũng là đòn bẩy để biệt thự tăng hấp lực với nhà đầu tư.

Cụ thể vị trí dự án có rất nhiều lợi thế để phát triển kinh tế xã hội Đồng Nai, đặc biệt Biên Hòa lại là nơi sở hữu thiên nhiên trù phú với cảnh sông nước hiện hữu để phát triển các loại hình du lịch đa dạng, bảo tồn sinh học bền vững.

Theo quy hoạch đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2050, thì thành phố Biên Hoà sẽ trở thành đô thị loại 1 và là trung tâm giao thương, dịch vụ logistics nằm trong tứ giác phát triển trọng điểm vùng Đông Nam Bộ. 

Đặc biệt hạ tầng khu vực vô cùng phát triển với những công trình trọng điểm như đường trục trung tâm và cầu Thống Nhất, đường ven sông Cái, đường ven sông Đồng Nai và Hương Lộ 2. Nơi đây cũng là điểm giao cắt của hàng loạt những dự án trọng điểm quốc gia như đường sắt tốc độ cao Bắc – Nam, cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Biên hòa – Vũng Tàu… và gần kề với sân bay quốc tế Long Thành. Lợi thế vị trí và hạ tầng chính là đòn bẩy để biệt thự Aqua City Novaland Đồng Nai tăng giá nhanh chóng trong tương lai.

Có thể nói đầu tư vào biệt thự dự án chính là lựa chọn sáng giá để đón đầu cơ hội, đảm bảo nguồn lợi bền vững trong tương lai.

Hiện nay chủ đầu tư Novaland đang mở bán căn hộ đẳng cấp, biệt thự, nhà phố và Chung cư Novaland chất lượng. Quý khách hãy nhanh tay để nắm trọn cơ hội đầu tư hấp dẫn và một nơi an cư lý tưởng cho cả gia đình.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I