Sapphire Hạ Long: Tầm view mang cơ hội sinh lời vượt trội

Sapphire Hạ Long mang trong mình lợi thế từ vị trí sát cạnh bờ biển và thiết kế với tầm view bao quát, sang trọng, là cơ hội đầu tư sinh ra những giá trị đáng mơ ước cho nhà đầu tư

Sapphire Hạ Long ôm trọn bờ vịnh Hạ Long

Dự án Sapphire Hạ Long có địa chỉ chính xác nằm tại số 1, đường Bến Đoan, phường Hồng Gai, TP Hạ Long. Vị trí này lọt vào “tầm ngắm” của rất nhiều ông lớn trong ngành bất động sản từ cách đây nhiều năm, bởi những lợi thế mà vị trí này mang lại đã có thể nhìn thấy trước được từ những năm qua. May mắn thay, chủ đầu tư DojiLand đã nhanh chóng nắm bắt thời cơ vàng, đưa mảnh đất này thành nơi xây dựng công trình lưu trú hạng sang ngay tại bờ biển Hạ Long. Từ đó, nghiễm nhiên dự án có được vị trí vô cùng đắc địa mà bao công trình lân cận đã hằng mong muốn.

Lợi thế của dự án Sapphire Hạ Long bắt ngườn từ vẻ đẹp hùng vỹ, tráng lệ của bờ biển Hạ Long. Đứng sừng sững bên một kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới, dự án như góp phần tô điểm thêm nét trù phú, hiện đại của một vùng đất du lịch nổi đình nổi đám trong nước lẫn ngoài nước. Công trình tận dụng triệt để tầm view hướng biển để tạo ra một không gian sống đậm chất thiên nhiên, đưa du khách đến trải nghiệm sống có một không hai tại vùng biển này. Đứng từ căn hộ của mình, với hệ thống của kính trong suốt, người dân hoàn toàn có thể thu trọn vào tầm mắt một Hạ Long xinh đẹp, đang trên đà phát triển vượt trội.

Sapphire Hạ Long

Sapphire Hạ Long

Dự án Sapphire Hạ Long mang lợi thế lớn để đầu tư

Nói đến đầu tư, yếu tố đầu tiên phải kể đến là sự thuận tiện trong việc thu hút khách hàng. Về điều này, chằng có gì cần phải bàn cãi khi Hạ Long đã, đang và vẫn sẽ tiếp tục giữ vững phong độ, là một trong những điểm đến du lịch “hot” nhất  tại Việt Nam hiện nay.

Theo thống kê trong năm du lịch quốc gia 2018, tỉnh Quảng Ninh đón khách du lịch đạt 12,2 triệu lượt, tăng 24% so với cùng kỳ năm 2017; trong đó khách quốc tế đạt 5,2 triệu lượt, tăng trên 22% so cùng kỳ, tổng thu từ khách du lịch đến Quảng Ninh ước đạt 24 nghìn tỷ đồng, tăng trên 28% so với cùng kỳ năm 2017. Những con số biết nói này đã cho thấy rằng, mảnh đất màu mỡ để khai thác du lịch này đem lại các cơ hội vàng cho sự phát triển của toàn ngành bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng nói chung và Sapphire Hạ Long nói riêng.

Nắm bắt được tình hình đó, những năm gần đây, tỉnh Quảng Ninh cũng đã đẩy mạnh đầu tư hàng loạt công trình hạ tầng giao thông chất lượng cao như: Cao tốc Hạ Long – Hải Phòng, Cao tốc Vân Đồn – Hạ Long, Cảng Tàu biển du lịch quốc tế Hạ Long, Cảng Hàng không quốc tế Vân Đồn,… tạo nến sự thuận lợi cho du khách đến với Hạ Long. Dựa vào nền tảng phát triển vững chắc như vậy, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm rằng cơ hội hoàn vốn trong thời gian ngắn nếu đầu tư căn hộ thuộc dự án The Sapphire làm điểm lưu trú cho du khách là điều chắc chắc có thể làm được.

Tầm view đắt giá, giá trị công trình vượt trội là những ưu thế mà Sapphire Hạ Long nắm giữ, hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả cho những nahf đầu tư thức thời.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I