Bán chung cư X2 Đại Kim giá từ bao nhiêu?

Sở hữu một vị trí đắc địa ngay tại khu vực phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, dự án nhà ở xã hội Đại Kim đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở và khách hàng đầu tư. Dự án đánh trúng vào các tiêu chí: phù hợp tài chính, thiết kế hiện đại, tiện ích đầy đủ, lại có tiềm năng đầu tư vô cùng lớn. Chính vì vậy, ngay khi chủ đầu tư mở bảng hàng, các thông tin về dự án liên tục được khách hàng tìm kiếm. Trong đó, thông tin bán chung cư X2 Đại Kim từ bao nhiêu được khách hàng quan tâm nhiều nhất. Cùng theo dõi thông tin dưới đây để biết được bảng giá gốc của chủ đầu tư.

Bán chung cư X2 Đại Kim nhiều ưu đãi

Bên cạnh những khách hàng muốn trả hết, vẫn có những khách hàng muốn tham gia chương trình vay vốn từ chủ đầu tư. Theo đó, chủ đầu tư cũng có những chính sách phù hợp nhất để khách hàng có thể yên tâm sở hữu căn hộ. Tiến độ thanh toán của dự án cũng vô cùng linh hoạt, khách hàng không bị quá gấp về dòng tiền, mà được chia ra thành các đợt khác nhau để hoàn thành tiến độ thanh toán trước khi dọn về nhà ở.

Bán chung cư X2 Đại Kim nhiều ưu đãi

Bán chung cư X2 Đại Kim nhiều ưu đãi

Đợt thanh toán cuối cùng của dự án sẽ tương ứng với việc nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở theo luật nhà nước quy định. Là một dự án nhà ở thuộc chính sách của nhà nước, có chủ đầu tư uy tín, chung cư X2 Đại Kim Hoàng Mai thực sự khiến nhiều khách hàng quan tâm và có niềm tin. Vì vậy, sức hấp dẫn của dự án cũng vượt trội hơn rất nhiều.

Chỉ đầu tư bán chung cư X2 Đại Kim cũng đang có rất nhiều chiết khấu ưu đãi vào thời điểm này. Đặc biệt, khi dự án đang được cất nóc từ rất lâu, đang trong quá trình hoàn thiện bên trong, sở hữu vào thời điểm này khách hàng có thể nhanh chóng về ở ngay. Với những khách hàng có thu nhập tầm trung, đang thuê các căn hộ bên ngoài với mức giá không hề thấp mỗi tháng cho cả gia đình, việc chuyển về nhà ở mới của mình chính là cách tiết kiệm một khoản tài chính vô cùng lớn, vì vậy, đây là thời điểm vàng để sở hữu một căn hộ tại dự án này.

Dự án chung cư X2 Đại Kim Hoàng Mai có các căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ với nhiều diện tích khác nhau, mức giá bán từ 14,5tr/m2, được chủ đầu tư hỗ trợ vay vốn lãi suất chỉ từ 4.8%/năm, thời hạn vay lên đến 15 năm (đã bao gồm VAT). Theo đó, bên trong các căn hộ cũng sẽ có nội thất cơ bản cho gia đình, một lựa chọn nhà ở phù hợp về kinh tế và có nhiều lựa chọn ưu đãi tốt nhất cho khách hàng có thu nhập tầm trung hiện nay.

Mặt bằng tổng thể dự án X2 Đại Kim

Mặt bằng tổng thể dự án X2 Đại Kim

Tiện ích đầy đủ tại chung cư X2 Đại Kim

Các tiện ích nội khu tại chung cư X2 Đại Kim Hoàng Mai vô cùng đa dạng, từ tầng 1 – tầng 4 là tầng dành cho trung tâm thương mại. Đây sẽ là khu vực dành cho các tiện ích trong nhà như khu mua sắm, nhà hàng ăn uống, café, khu vui chơi trẻ em trong nhà, Gym, Yoga…

Sân vui chơi ngoài trời rộng rãi, có khu vực vui chơi riêng dành cho trẻ em và những không gian tản bộ xanh mát để thư giãn. Có thể nói rằng, đây là một dự án nhà ở xã hội hiện đại và đáp ứng tiêu chuẩn tốt nhất hiện nay trên thị trường, một lựa chọn đáng để khách hàng sở hữu. Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích ngoại khu cung là niềm tự hào của dự án chung cư Đại Kim, như khối trường học với các cấp bậc công lập, dân lập cho cư dân nhí, các bệnh viện lớn của nhà nước như bệnh viện y học cổ truyền, bệnh viện Bạch Mai…

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I