AB Central Square Nha Trang và những con số ấn tượng

Nha Trang đang bùng nổ mạnh mẽ với hàng loạt những dự án lớn, mỗi dự án lại mang những ưu thế cạnh tranh riêng, nhưng để nhắc đến dự án thực sự gây ấn tượng và thu hút nhà đầu tư thì không thể bỏ qua AB Central Square Nha Trang. Bởi dự án không chỉ chinh phục các khách hàng bằng vị trí, thiết kế, tiện ích mà còn bằng những con số biết ấn tượng.

Cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 10 năm

Theo như cam kết từ chủ đầu tư A&B Group thì đầu tư vào căn hộ AB Central Square Nha Trang chủ sở hữu được cam kết mức lợi nhuận hàng năm là 10% trong 10 năm. Xét trên thị trường Nha Trang thì đây là dự án có mức cam kết lợi nhuận lớn hàng đầu thị trường, thông thường những dự án trong khu vực chỉ cam kết mức lợi nhuận 9%/năm. Rõ ràng dự án có mức cam kết cao hơn hẳn và chắc chắn cao hơn so với các kênh như gưi tiền tiết kiệm.

Sở dĩ AB Central Square Nha Trang lại có mức cam kết lợi nhuận cao hơn bởi dự án tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa, trung tâm của trung tâm nên dễ dàng đón lượng khách du lịch. Bên cạnh đó, tốc độ tăng trưởng du lịch ngày càng nhanh chóng với lượng khách lớn cũng là yếu tố đảm bảo khả năng sinh lời cho dự án.

AB Central Square Nha Trang

AB Central Square Nha Trang

Hưởng lợi nhuận 13,5% trong năm đầu tiên sau khi thanh toán 100% căn hộ

Không chỉ ấn tượng với lợi nhuận cam kết 10%/năm, AB Central Square Nha Trang còn ghi điểm với chính sách dành cho những khách hàng thanh toán nhanh. Theo đó với những khách hàng thanh toán thanh toán 100% giá trị căn hộ AB Central Square Nha Trang trước ngày 25/3/2018 sẽ được hưởng luôn lợi nhuận 13.5%/ năm trong năm đầu tiên. Đây là ưu thế vô cùng hấp dẫn chinh phục các nhà đầu tư để xuống tiền vào dự án.

110% và 10% – Chủ đầu tư cam kết nhận chuyển nhượng Hợp đồng kinh doanh

Một trong những ưu thế giúp dự án chinh phục hoàn toàn khách hàng và nhà đầu tư đó chính là cam kết mua lại căn hộ sau 5 năm hoạt động. Có nghĩa là sau 05 năm tính từ thời điểm tòa nhà AB Central Square Nha đưa vào hoạt đồng, nếu khách hàng có nhu cầu chuyển nhượng lại hợp đồng hợp tác kinh doanh thì chủ đầu tư cam kết thực hiện việc chuyển nhượng lại hợp đồng theo giá trị và khoản lợi nhuận đảm bảo như sau: giá gốc hợp đồng và 10% lợi nhuận từ hợp đồng. Điều này có nghĩa rằng, chủ sở hữu hoàn toàn được đảm bảo về tính thanh khoản nhanh của tài sản và yên tâm tuyệt đối khi đầu tư căn hộ.

Và đối với những nhà đầu tư lướt sóng trên thị trường thì căn hộ AB Cetral Square Nha Trang cũng là một lựa chọn sáng giá: thanh khoản nhanh và lợi nhuận lớn.

Bên cạnh những con số ấn tượng trên thì dự án còn mang đến rất nhiều ưu đãi khác dành cho chủ sở hữu như: 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí được trao đổi trên hệ thống khách sạn/resort của AB Group, được vay tới 70% giá trị thuần hợp đồng… Hơn thế với mức giá bán căn hộ AB Central Square Nha Trang, thì đây là cơ hội vô cùng hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I