AB Central Square Nha Trang: nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Nha Trang

Theo xu hướng hiện nay, ngày càng có nhiều dự án được xây dựng tại Nha Trang và ngày càng có nhiều nhà đầu tư đến tìm kiếm những cơ hội đầu tư hấp dẫn tại đây. AB Central Square Nha Trang là một dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất tịa thành phố biển Nha Trang hiện nay, không chỉ sở hữu không gian nghỉ dưỡng sang trọng, dự án còn hứa hẹn nhiều tiềm năng sinh lời lớn.

AB Central Square Nha Trang sở hữu vị trí đẹp, nghỉ dưỡng sang

AB Central Square Nha Trang sở hữu vị trí được đánh giá là đẹp nhất trên đường Trần Phú – con đường chạy dọc ven biển đẹp nhất Nha Trang. Dự án có 3 mặt tiền đắt giá trên 3 tuyến đường lớn là Trần Phú – Lê Thánh Tôn – Hùng Vương. Vị trí đặt này đem lại cho dự án nhiều lợi thế về giao thông và kết nối vùng hoàn hảo. Từ dự án, quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm của thành phố.

Vị trí "siêu đẹp" của dự án AB Central Square

Vị trí “siêu đẹp” của dự án AB Central Square

Ngoài ra, dự án AB Central Square Nha Trang còn nằm ven bờ biển Nha Trang tuyệt đẹp (chỉ cách biển khoảng 50m). Chính vì vậy, dự án sở hữu cảnh quan thiên nhiên hữu tình, thơ mộng cùng bầu không khí trong lành, không gian sống thoáng đãng vô cùng lí tưởng để nghỉ dưỡng.

Không chỉ có vị trí lí tưởng, dự án còn có thiết kế hiện đại, độc đáo đem lại cho quý khách hàng không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp với những căn hộ 100% có tầm view biển hấp dẫn, không gian sống mở, gần gũi với thiên nhiên. AB Central Square Nha Trang còn được đầu tư nhiều loại hình dịch vụ tiện ích hiện đại, đáp ứng nhu cầu vui chơi, nghỉ dưỡng của quý khách hàng.

Những lợi thế nổi bật của dự án đã là những điểm cộng đắt giá, có thể khiến cho nhiều du khách quyết định lựa chọn dự án AB Central Square Nha Trang là địa điểm nghỉ dưỡng khi đến với Nha Trang.

Kênh đầu tư hấp dẫn, lợi nhuận cao

Có tiềm năng về hút du khách nghỉ dưỡng, AB Central Square Nha Trang hứa hẹn là một sản phẩm đầu tư đầy tiềm năng. Đặc biệt, dự án lại có giá thành khá hấp dẫn, phù hợp với nhiều nhà đầu tư vốn mỏng, đem lại cơ hội kiếm lời nhiều hơn cho mọi người.

Đầu tư căn hộ AB Central Square NHa Trang

Đầu tư căn hộ AB Central Square là kênh đầu tư an toàn và bền vững

Ngoài ra, khi đầu tư AB Central Square Nha Trang quý khách hàng và quý nhà đầu tư còn có cơ hội nhận được lợi nhuận hấp dẫn từ những cam kết mà chủ đầu tư dự án đưa ra. Theo đó, khi đầu tư dự án quý khách hàng sẽ nhận được mức lợi nhuận là 10%/năm trong vòng 10 năm. Hết thời gian kể trên, mức lợi nhuận quý khách nhận được sẽ là 80% giá trị từ việc cho thuê căn hộ. Đặc biệt, quý khách còn có cơ hội sở hữu kì nghỉ dưỡng lí tưởng hàng năm lên tới 15 ngày trên cùng hệ thống của AB.

Với những chính sách chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn, dự án AB Central Square Nha Trang hoàn toàn xứng đáng được đánh giá là dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất tại Nha Trang cho đến thời điểm này.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I