3 nền tảng vững chắc để đầu tư Sunshine Marina Nha Trang Bay

Hội ngộ những ý tưởng lớn và được coi là siêu phẩm nghỉ dưỡng mới trên thị trường, dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay ngay từ khi mới hé lộ thông tin trên thị trường đã tạo nên một cơn sốt lớn. Theo các chuyên gia đánh giá, lựa chọn dự án nhà đầu tư được đảm bảo cơ hội đầu tư chắc thắng, sinh lời vượt trội nhờ 3 nền tảng vững chắc: tiềm năng thị trường, xu hướng nghỉ dưỡng mới và uy tín chủ đầu tư.

Tốc độ phát triển du lịch lớn tại Nha Trang

Với một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng thì nền tảng thị trường luôn là yếu tố được các khách hàng và nhà đầu tư quan tâm. Nha Trang vốn là một trong những trung tâm du lịch hàng đầu cả nước, được thừa hưởng nhiều lợi thế từ tự nhiên với những bãi biển đẹp, biển xanh, cát trắng và khí hậu ôn hòa. Bên cạnh đó Nha Trang còn được đầu tư mạnh về hạ tầng, nhiều tiện ích dịch vụ nghỉ dưỡng và chính sách thúc đẩy du lịch, càng tạo nền tảng cho du lịch nơi đây bứt tốc.

Chỉ tính riêng năm 2018 lượng khách tới Nha Trang đã đạt 6.5 triệu lượt, tăng mạnh cả về du khách trong nước và quốc tế. Theo các chuyên gia việc cán mốc 10 triệu lượt trong năm 2019 là hoàn toàn có thể, và trong những giai đoạn tiếp theo Nha Trang còn bức tốc mạnh mẽ hơn nữa.

Tốc độ du lịch tăng trưởng nhanh chóng chính là nền tảng vững chắc để thúc đẩy phát triển bất động sản nghỉ dưỡng. Lượng khách tăng trưởng nhanh và ổn định chính là lợi thế đảm bảo lợi nhuận đầu tư kinh doanh căn hộ cho thuê. Nằm tại vị trí đắt giá đón đầu lượng du khách, Sunshine marina Nha Trang được thừa hưởng lượng khách lớn, đảm bảo mang tới lợi nhuận vượt trội cho chủ sở hữu.

3 nền tảng vững chắc để đầu tư Sunshine Marina Nha Trang Bay

3 nền tảng vững chắc để đầu tư Sunshine Marina Nha Trang Bay

Xu hướng nghỉ dưỡng phức hợp ngày càng tăng cao

Theo nghiên cứu từ các chuyên gia thì xu hướng nghỉ dưỡng của các du khách hiện nay hướng nhiều tới trải nghiệm và khám phá. Theo đó các du khách có nhu cầu được tận hưởng từng phút giây tại những khu phức hợp nghỉ dưỡng với những tiện ích trọn vẹn. Đáp ứng nhu cầu đó Sunshine Marina được phát triển theo mô hình integrated Resort, mô hình phức hợp nghỉ dưỡng đang được ưa chuộng trên thế giới.

Theo đó tại dự án hội tụ đủ những tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp, căn hộ sang trọng chuẩn 5 sao quốc tế thỏa mãn 1001 nhu cầu của du khách. Dự kiến khi đi vào hoạt động, Sunshine Marina Nha Trang Bay sẽ là thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á, thu hút các du khách tới trải nghiệm và tận hưởng. Lợi thế mô hình độc đáo và khác biệt cũng chính là nền tảng vững chắc đảm bảo cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Tiên phong mô hình chuẩn xu hướng, dự án đón trọn được lượng khách lớn, đây sẽ là cơ hội khai thác kinh doanh cực kỳ hiệu quả trong tương lai.

Chủ đầu tư Sunshine Marina Nha Trang Bay uy tín

Một trong những yếu tố khác đảm bảo nền tảng đầu tư cho dự án Sunshine marina Nha Trang bay chính là chủ đầu tư vô cùng uy tín. Sunshine Group vốn là đại gia trẻ trên thị trường bất động sản với tiềm lực tài chính lớn mạnh. Sở hữu hàng loạt những dự án lớn tại vị trí vàng của khu vực từ bắc vào nam, Sunshine Group đảm bảo chất lượng dự án và tiến độ công trình, là lá bài mang tới sự an tâm tuyệt đối cho nhà đầu tư.

Với những ưu thế riêng biệt, uy tín chủ đầu tư và đòn bẩy từ thị trường, đầu tư Sunshine Marina được coi là lựa chọn thông minh để bội thu lợi nhuận và an nhàn hưởng thụ trong tương lai. 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I