3 điều cần biết khi muốn đầu tư An Phu Shop Villa hiệu quả

Là sản phẩm dẫn đầu trong xu hướng biệt thự thương mại, An Phu Shop Villa được đánh giá là “miếng bánh ngọt” vô cùng hấp dẫn đối với các nhà đầu tư. Nhưng làm thế nào để đầu tư hiệu quả với mô hình hoàn toàn mới này vẫn còn là vấn đề khó giải đáp.

An Phu Shop Villakhi nào nên đầu tư?

Thời điểm đầu tư là yếu tố đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên thành công của hoạt động kinh doanh bất động sản. Với những chuyển biến tích cực từ cuối năm 2016, các chuyên gia cho rằng sang năm 2017 – 2018 thì thị trường sẽ có sự tăng tốc đáng kinh ngạc, những chủ đầu tư bất động sản cũng trở nên chuyên nghiệp và cẩn trọng hơn. Do đó, những tháng đầu năm 2017 chính là giai đoạn quý khách hàng có thể yên tâm với những quyết định đầu tư của mình, chỉ cần chú ý chọn những chủ đầu tư uy tín là được.

An Phu Shop Villa với ưu thế của loại hình sản phẩm mới được đầu tư bởi chủ đầu tư Nam Cường uy tín là sản phẩm đáng đầu tư nhất trong thời điểm hiện nay. Đặc biệt, từ tháng 3 đến tháng 6/2017, chủ đầu tư đang thực hiện những gói ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành tặng khách hàng với những mức chiết khấu cao. Vì vậy, việc đầu tư ngay trong quý II này chính là điều hợp lý giúp có nhiều điều kiện để tăng hiệu quả sinh lời, tiết kiệm chi phí cũng như lựa chọn đúng sản phẩm tối ưu hóa giá trị sử dụng hơn.

Mô hình Officetel Vinhomes Trần Duy Hưng (Soho D'Capitale)

An Phu Shop Villa Nam Cuong tính thanh khoản cao

Khi đầu tư vào bất cứ dự án bất động sản nào thì các nhà đầu tư chắc chắn không thể không quan tâm đến tính thanh khoản của sản phẩm đó. Trong khi đó, An Phu Shop Villa Nam Cuong là dự án hội tụ đầy đủ mọi yếu tố để tạo nên tính thanh khoản rất cao cho các căn biệt thự bao gồm vị trí địa lý đắc địa, quy mô dự án hoành tráng, giá bán hợp lý, khu vực có tiềm năng phát triển cao,…

Đặc biệt, mô hình biệt thự tích hợp với hoạt động kinh doanh lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Thủ đô được đánh giá là điểm lợi thế lớn nhất của dự án. Mô hình này mang lại giá trị kép là vừa thuận tiện sinh hoạt an cư vừa tăng giá trị sinh lời qua kinh doanh cho thuê. Tầng của mỗi căn biệt thự có thể sử dụng ngay khi dự án hoàn thiện.

Nên cho thuê dài hạn hay đầu tư lướt sóng?

Với nhiều dự án thì việc đầu tư sẽ mang đến hiệu quả chỉ khi nhà đầu tư biết chọn hình thức sử dụng vốn phù hợp. Còn tại các sự kiện mở bán An Phu Shop Villa hiện nay cho thấy cả 2 hình thức cho thuê dài hạn hay đầu tư lướt sóng đều phù hợp với các sản phẩm dự án. Tuy nhiên, lựa chọn hình thức nào lại còn phải phụ thuộc vào đặc điểm của nhóm quý khách hàng nhất định.

Đối với quý khách hàng không có nguồn vốn lớn và cần xoay vòng liên tục thì nên chọn hình thức đầu tư lướt sóng bởi nó sẽ mang đến lợi nhuận đầu tư trong thời gian ngắn. Còn đối với quý khách hàng có nguồn lực tài chính mạnh và muốn đầu tư an toàn thì nên chọn hình thức cho thuê dài hạn. Với hình thức này, tuy thời gian thu hồi vốn kéo dài hơn nhưng nguồn lợi nhuận thu về sẽ đều đặn hàng tháng.

Trên đây là 3 điều mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng nên biết trước khi đầu tư vào An Phu Shop Villa để hoạt động đầu tư đạt được hiệu quả như mong muốn cũng như có thể khai thác tối đa giá trị của sản phẩm.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I